ภาพความประทับใจ ในงาน PDA Annual convention and scientific Sessions 2024 ณ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ณ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

การบรรยายหัวข้อพิเศษ “Assisted Individual Tooth Movement & Bone Grafting in Orthodontics” ที่ ทพ.นรันทร์ จิวังกูร ได้เกียรติรับเชิญในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านการจัดฟันแบบมองไม่เห็น ที่ได้นำเครื่องมือจัดฟันแบบมองไม่เห็น Brava by BRIUS มาประยุกต์ใช้กับเคสจัดฟันที่ต้องปลูกกระดูกหลังการรักษาจัดฟัน และทำการรักษารากเทียมในเคสเดียวกัน ถือเป็นอีกเคสตัวอย่าง ที่ ทพ. นรันทร์ ได้ทำการรักษาสำเร็จ ได้เป็นรอยยิ้มใหม่ให้แก่คนไข้ผู้เข้ารับการรักษา

ทางสมาคม Philippine Dental Association จึงได้เล็งเห็นศักยภาพ และความเชี่ยวชาญ ผนวกกับจำนวนเคสการรักษาการจัดฟันด้วยเครื่องมือจัดฟันแบบมองไม่เห็น Brava by BRIUS ที่ทาง ทพ. นรันทร์ และทีมทันตแพทย์เดนต้าจอยได้ร่วมกันรักษามาแล้วกว่า 200 เคสนั้น เหมาะสมจะเป็นตัวอย่างที่ดี ควรนำมาถ่ายทอดองค์ความรู้พิเศษนี้แก่ทีมทันตแพทย์ และผู้สนใจในประเทศฟิลิปปินส์เองเช่นกัน

ในงานบรรยายพิเศษนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายจากทั้งทีมทันตแพทย์ และผู้สนใจอย่างล้นหลามกว่า 1,200 คน ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ ทพ. นรันทร์ ได้รับโอกาสนี้จากทางสมาคมฯ ทพ. นรันทร์ และทีมทันตแพทย์ เดนต้าจอย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความรู้จากการบรรยายในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานมั่นใจ และทำการรักษาคนไข้ของทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Denta-joy ผู้นำนวัตกรรมจัดฟัน และทันตกรรมเพื่อความงาม
“เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม”

Dentajoy เรามีความเชี่ยวชาญในเทคนิคการจัดฟันแบบต่าง ๆโดยมุ่งเน้นการจัดฟันแบบมองไม่เห็น มาตั้งแต่ปี 1983

  • 1983 จัดฟันด้านใน Lingual Braces ที่แรกในประเทศไทย
  • 2000 จัดฟันใส Invisalign ที่แรกในประเทศไทย ให้การรักษากว่า 8,600 + เคส
  • 2019 จัดฟันมองไม่เห็น Brava by BRIUS ที่แรกในเอเชีย สะดวก รวดเร็ว มองไม่เห็น เป็นคลินิกแรกนอก ประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้นำนวัตกรรมเครื่องมือจัดฟันเร็วด้านในอย่าง Brava by BRIUS

📱นัดหมาย ปรึกษาจัดฟันฟรี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Inbox : https://m.me/DentajoyDental
Line ID : @dentajoy (https://lhco.li/3HtAw86)
นัดหมายได้ที่ : 095-491-8659
รีวิว https://dentajoy.com/dentajoy-before-after
สาขา https://dentajoy.com/branch-locations.

#Dentajoy #ผู้นำเทรนด์การจัดฟัน #จัดฟันด้านใน #จัดฟันbrava #จัดฟัน #จัดฟันใส #invisalign #จัดฟันเร็ว #BravabyBrius #startthedaywithjoy