จัดฟันใส invisalign เปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นคนใหม่ ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

จัดฟันใส invisalign เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยรอยยิ้มที่สดใสกว่าเดิม

จัดฟันใสinvisalign_รีวิวจัดฟันใส_จัดฟันใสทองหล่อ_จัดฟันใสรีวิว

หากคุณมีการเรียงฟันที่ไม่สวย ฟันซ้อนเก หรือมีปัญหาการสบฟันทำให้การบดเคี้ยวทำได้ไม่ดี การจัดฟันใส invisalign สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้

ไขข้อสงสัย ฟันไม่สบกันจัดฟันได้ไหม

สาเหตุและแนวทางแก้ปัญหา สำหรับคนฟันไม่สบกัน

ฟันไม่สบกัน หรือฟันสบเปิด ปัญหาเรื่องฟันยอดนิยมที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่ รู้หรือไม่ว่าไม่เพียงแต่จะทำให้สูญเสียความมั่นใจเวลายิ้มหรือพูดคุยเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปสรรคในการทำกิจวัตรต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันด้วย โดยเฉพาะการเคี้ยวอาหาร และการออกเสียงพยัญชนะบางตัว ซึ่งส่งผลถึงระบบย่อยและอาจทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหารตามมาในอนาคต แต่ฟันแบบไหนที่เรียกว่าไม่สบกัน มีสาเหตุจากอะไร และทันตกรรมจะสามารถแก้ไขป

Read More »
คางยื่นจัดฟันหายไหม ต้องผ่าตัดด้วยหรือไม่

ปัญหาหน้าไม่สมส่วน แก้คางยื่นด้วยการจัดฟันได้ไหม?

เกิดปัญหาใบหน้าไม่สมส่วน อีกทั้งยังทำให้ไม่สามารถสบฟันได้อย่างที่ควรจะเป็น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากสาเหตุของคางยื่น ที่มีลักษณะฟันหน้าด้านล่างยื่นออกมามากกว่าปกติ แล้วแบบนี้จะแก้คางยื่นได้อย่างไร ใช้วิธีการจัดฟันจะช่วยแก้ไขได้หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ สาเหตุที่ทำให้คางยื่นเกิดจากอะไร? คางยื่น อีกหนึ่งปัญหากวนใจที่เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากพันธุกรรม คนในครอบครัวมีประวัติขากรรไกรย

Read More »
ฟอกสีฟันกับวีเนียร์ อะไรดีกว่ากัน

เปรียบเทียบฟอกสีฟันกับวีเนียร์ แบบไหนตอบโจทย์กว่า?

เป็นเรื่องธรรมชาติที่สีของฟันจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามอายุและสภาพการใช้งาน โดยส่วนใหญ่จะค่อย ๆ เหลืองหรือมีสีคล้ำขึ้น และเมื่อเริ่มสังเกตเห็นได้ชัดก็อาจทำให้หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจที่จะยิ้ม อย่างไรก็ตาม เราสามารถใช้วิธีการทางทันตกรรมทำให้สีฟันกลับมาขาวขึ้นได้ โดย 2 วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ ‘ฟอกสีฟัน’ กับ ‘วีเนียร์’ แต่เชื่อว่าหลายคนอาจยังสงสัยว่าฟอกสีฟันดีไหม หรือวีเนียร์จะดีกว่

Read More »