อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเชิญไปสอน Orthodontics Residents เรื่องการจัดฟันด้วย Invisalign และการจัดฟันแบบมองไม่เห็น Brius ซึ่งมองไม่เห็นแบบ 100% ที่ Temple University, Kornberg School of Dentistry, Philadelphia, Pennsylvania, USA

Dr.Narandr visited Temple U, USA. as Guest Lecturer

อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันของ Denta-joy ได้รับเชิญไปสอน Orthodontics Residents เรื่องการจัดฟันด้วย Invisalign และการจัดฟันด้วย Technology ใหม่ล่าสุด ซึ่งมองไม่เห็นแบบ 100% ที่ Temple University, Kornberg School of Dentistry, Philadelphia, Pennsylvania, USA
 
อาจารย์นรันทร์ จิวังกูร ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านจัดฟันของ Denta-joy ได้รับเชิญไปสอน Orthodontics Residents เรื่องการจัดฟันด้วย Invisalign และการจัดฟันแบบมองไม่เห็น Brius ซึ่งมองไม่เห็นแบบ 100% เป็นเทคโนโลยีในการจัดฟันใหม่ล่าสุด  ที่ Temple University, Kornberg School of Dentistry, Philadelphia, Pennsylvania, USA เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา
 
ทางเดนต้าจอยและทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการจัดฟันแบบใหม่ล่าสุดที่มองไม่เห็นเครื่องมือ Brius ได้เริ่มมีการใช้ Technology ใหม่นี้ ในการรักษากับทางคนไข้ที่สนใจมาสักพักแล้วนะคะ พร้อมได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด
โดยจุดเด่นของเครื่องมือจัดฟันใหม่นี้ ทำให้คนไข้ไม่ต้องถอดเมื่อรับประทานอาหาร บดเคี้ยวอาหารได้ตามปรกติ ทำความสะอาดช่องปากได้สะดวกขึ้น จึงทำให้ย่นระยะเวลาการจัดฟันลงจากการจัดฟันแบบเดิม จัดฟันเสร็จรวดเร็วมากขึ้นและตรงตามการประเมินของแพทย์ได้อย่างแม่นยำ
 
 
 
 
หากคุณมีข้อจำกัดทางการจัดฟันในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรณีจัดไม่เสร็จตามกำหนดเนื่องจากต้องถอดเทรย์ค่อนข้างบ่อย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องอยู่หน้ากล้องหรือพูดในที่ประชุมและเจอคนมากมาย เรามีตัวเลือกใหม่ทางด้านการจัดฟัน ผ่าน Technology ใหม่ล่าสุด ที่ดียิ่งขึ้น
เข้ามาปรึกษากับเราได้ทุกวันนะคะ พร้อมยินดีให้บริการในทุกปัญหาฟัน จัดฟันที่เดนต้าจอย
 
#จัดฟันแบบมองไม่เห็น #จัดฟันฺBrius #Brius #จัดฟันด้านใน