“เดนต้าจอย” รุกฝั่งธนฯ เปิดสาขาใหม่ที่โครงการเสนาเฟสท์ ผลิกโฉมคลินิกทำฟันรูปแบบเดิม สู่ความเป็น Digital Experience

เดนต้าจอย คลินิกทำฟันที่มุ่งเน้นทันตกรรมเพื่อความงามมากกว่า 37 ปี มาตรฐานระดับสากล และเป็นผู้นำในด้านการให้บริการทันตกรรมจัดฟันแบบใส Invisalign มาโดยตลอด เดินหน้ารุกตลาดฝั่งธนบุรีด้วยการเปิดตัวสาขาที่ 10 ในประเทศไทย ณ โครงการเสนาเฟสท์

โดยชูจุดเด่น “Digital Experience” เพื่อตอบโจทย์กับยุคสมัย ที่ทุกอย่างเริ่มเข้าสู่ความเป็นดิจิตอล และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคมากขึ้น คลินิกทันตกรรมเดนต้าจอยจึงมุ่งเน้นการให้บริการเป็นรูปแบบดิจิตอล อาทิ การสแกนฟันแบบ 3 มิติ แทนการพิมพ์ฟัน ซึ่งคนไข้จะเห็นภาพฟันของตัวเองในรูปแบบ 3 มิติ และเห็นการเปลียนแปลงฟันของตัวเองในเบื้องตัน ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างไร อีกทั้งการขอคำแนะนำ ปรึกษา หรือนัดหมาย สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์

เดนต้าจอย สาขาธนบุรี หากใครอยู่พิกัดเจริญนคร ไอคอนสยาม ผ่าน BTS ธนบุรี, วงเวียนใหญ่ หรืออยู่แถวเอเชียทีค สามารถเดินทางมายังเดนต้าจอย สาขาธนบุรีได้ง่ายๆ พร้อมจัดหนักโปรโมชั่น เอาใจคนยุคดิจิตอล ที่อยากฟัน สวยรวดเร็ว แบบสุดพิเศษ ติดตามรายละเอียดได้ทั้งบนเว็บไซต์ www.dentajoy.com หรือ Facebook : Dentajoy Dental หรือปรึกษาจัดฟันผ่านช่องทางออนไลน์ได้ฟรี! ที่ Line: @dentajoy ได้ทุกวัน