เดนต้าจอย รับรางวัล INVISALIGN BLUE DIAMOND PROVIDER อันดับสูงสุด ในปี 2021

อีกหนึ่งความสำเร็จที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดฟันของเรา

ทีมทันตแพทย์ Invisalign ของเดนต้าจอย นำโดย ทพญ.นรุณา จิวังกูร ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน และขึ้นรับรางวัล ” Invisalign Blue Diamond Provider ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของคลินิกผู้ให้บริการจัดฟันแบบใส Invisalign ในปี 2021 ” ในงาน SEA Forum 2022 จัดขึ้นที่ Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River โดยบริษัท align Technology ผู้คิดค้นนวัตกรรมจัดฟันใส Invisalign เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเดนต้าจอยเป็นคลินิกแห่งเดียวใน Southeast Asia (SEA) ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

เป็นอีกครั้งที่เดนต้าจอยได้รับรางวัลนี้ อย่างต่อเนื่องถึง 4 ปีซ้อนนะคะ แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดฟัน และเป็นผู้นำการจัดฟันแบบใส Invisalign ซึ่งเราเป็นผู้ริเริ่มนำเข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปี 2001 และเป็น Invisalign Flagship Clinic แห่งเดียวในไทย เพื่อคนไข้ของเราได้มีรอยยิ้มที่มั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานสากล

เพราะปัญหาฟันของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การเลือกคลินิกจัดฟันจึงไม่ใช่ที่ไหนก็ได้ ซึ่งเรามีทีมทันตแพทย์จัดฟันที่มีประสบการณ์ สามารถออกแบบฟันสวยและวางแผนรักษาได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เดนต้าจอยได้รับความไว้ใจจากคนไข้ทุกคนมาอย่างยาวนานกว่า 38 ปี