ทพ. นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเชิญร่วมบรรยายในงาน PDA Annual convention and scientific Sessions วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ประเทศฟิลิปปินส์

สมาคม Philippine Dental Association (PDA) เชิญ ทพ. นรันทร์ จิวังกูร บรรยายและถ่ายทอดความรู้ให้แก่ทันตแพทย์ฟิลิปปินส์ในงาน PDA Annual convention and scientific Sessions วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ในหัวข้อบรรยาย “Assisted Individual Tooth Movement & Bone Grafting in Orthodontics”

ครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ ทพ. นรันทร์ ได้รับเชิญจากสมาคมฯ จากต่างประเทศ ในการบรรยาย และถ่ายทอดความรู้ให้แก่ทันตแพทย์ในประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยเครื่องมือจัดฟันแบบมองไม่เห็น ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่ ทพ. นรันทร์ และทีมทันตแพทย์เดนต้าจอย ได้นำมาใช้ในการรักษาจัดฟันตั้งแต่ 2019 จนถึงวันนี้ได้ใช้ในการรักษาจริง และสำเร็จแล้วมากกว่า 200 เคส โดยการเลือกเครื่องมือจัดฟันนั้น มุ่งเน้นจากปัญหาฟันของคนไข้เอง และไลฟ์สไตล์ของคนไข้เองเพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องมือจัดฟันนั้นจะตอบโจทย์และไม่กระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้เอง

“เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม”

ปรึกษาจัดฟันฟรี นัดหมาย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Inbox : https://m.me/DentajoyDental
Add Line ID : @dentajoy (https://lhco.li/3HtAw86)
นัดหมายได้ที่ : 095-491-8659
รีวิว https://dentajoy.com/dentajoy-before-after
สาขา https://dentajoy.com/branch-locations

#Dentajoy #จัดฟันที่เดนต้าจอย #จัดฟันมองไม่เห็น #จัดฟันใส #invisalign#จัดฟันเร็ว #BravabyBrius #startthedaywithjoy #เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม