ทพ. นรันทร์ จิวังกูร ร่วมเป็นวิทยากรในงาน IDEM 2024 ที่สิงคโปร์

ทพ. นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นวิทยากรในงาน IDEM สาธารณรัฐสิงคโปร์ ในวันที่ 17-19 เมษายน 2567

17-19 เมษายน 2567 – ทพ. นรันทร์ จิวังกูร ได้รับเชิญ เข้าร่วมเป็นวิทยากรในงาน IDEM งานสัมมนา และจัดแสดงสินค้านวัตกรรมทางทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และสำคัญที่สุดสำหรับทันตแพทย์ทุกท่านที่สนใจงานนวัตกรรม

ภายในงานนี้ อาจารย์ นรันทร์ ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้ ที่สั่งสมมาจากประสบการณ์ของการทำการรักษาคนไข้จริงเป็นจำนวนนับไม่ถ้วน ภายใต้หัวข้อ “Revolutionising orthodontics through independent movers” นี้ ได้ทำการถ่ายทอด การใช้เครื่องมือจัดฟันที่เป็นนวัตกรรมเครื่องมือจัดฟันแบบใหม่ (Brava) ซึ่งเป็นเครื่องมือจัดฟันที่จัดฟันเสร็จเร็วในหลักเดือน ซึ่งเริ่มใช้เครื่องมือจัดฟัน Brava (จัดฟันแบบมองไม่เห็น) ตั้งแต่ปี 2019 และเดนต้าจอยเป็นคลินิกแรกนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ณ ปัจจุบัน ทีมทันตแพทย์เดนต้าจอย และอาจารย์ นรันทร์ ได้ให้การรักษาจัดฟันเร็วในหลักเดือน และมองไม่เห็น Brava นี้มากกว่า 200 เคสแล้ว

ด้วยจำนวนเคส และประสบการณ์การรักษาจัดฟันในทุกรอบแบบเครื่องมือ โดยเฉพาะเครื่องมือจัดฟันแบบมองไม่เห็น เดนต้าจอย ให้การรักษามาแล้วกว่า 41 ปี มากกว่า 40,000 เคส สำหรับความรู้ครั้งนี้ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทันตแพทย์ที่เข้าร่วมงานสัมมนา กว่า 500 ทันตแพทย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก จะได้มีโอกาสนำไปประยุกต์ใช้เครื่องมือจัดฟันใหม่นี้ และประสบความสำเร็จในการรักษาคนไข้ของท่านเองเช่นเรา

“เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม”

ปรึกษาจัดฟันฟรี นัดหมาย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Inbox : https://m.me/DentajoyDental
Add Line ID : @dentajoy (https://lhco.li/3HtAw86)
นัดหมายได้ที่ : 095-491-8659
รีวิว https://dentajoy.com/dentajoy-before-after
สาขา https://dentajoy.com/branch-locations

#Dentajoy #จัดฟันที่เดนต้าจอย #จัดฟันมองไม่เห็น #จัดฟันใส #invisalign#จัดฟันเร็ว #BravabyBrius #startthedaywithjoy #เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม