ไปเรียนต่างประเทศสามารถจัดฟันได้ไหม

สวัสดีค่ะวันนี้ก็ยังอยู่ที่ชิคาโกอยู่นะคะ ประชุมวันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่นี่เพราะตอนที่มาอยู่ที่นี่เนี่ยก็นึกขึ้นได้ว่าจริงๆแล้วมีคนไข้หลายคนเนี่ยที่ยังคงสงสัยว่าถ้าเกิดว่าเราไม่ได้อยู่ที่ไทยแล้วหรือกำลังจะย้ายไปเรียนต่อที่เมืองนอกเนี่ยสามารถจัดฟันได้หรือไม่นะคะวันนี้จะมาตอบให้ฟังนะ

ข้อที่หนึ่ง เลยอาจจะต้องรู้ว่าการที่เราจะย้ายไปอยู่อีกประเทศนึงเนี่ยเราจะได้มีโอกาสกลับมาที่ไทยบ่อยไหมถ้าสมมุติว่ามีโอกาสกลับมาได้ทุก 3 เดือนถึง 6 เดือนก็อาจจะยังสามารถตัดสินใจจัดฟันอยู่ที่เมืองไทยได้นะคะ

แล้วก็สอง ก็คือว่าเครื่องมือที่เราคิดว่าเราจะเลือกใช้นะคะอย่างเครื่องมือบางประเภทนี้อาจจะไม่เหมาะสมที่จะเลือกใช้กับการที่เราจะต้องไปไปมามาอย่างเช่นใช้เครื่องมือติดแน่นไม่ว่าจะเป็นติดแน่นด้านนอกหรือว่าด้านไหนก็แล้วแต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับคนไข้ที่จะต้องอยู่เมืองนอกหรือว่าเดินทางไป ๆ มา ๆ หลาย ๆ ประเทศก็อาจจะเป็นแบบถอดได้เพราะว่ายังสามารถใส่เครื่องมือหรือเปลี่ยนเครื่องมือด้วยตัวเองอยู่ได้นะคะแล้วก็หากว่าไม่ สามารถกลับมาเมืองไทยจริงๆก็สามารถรีโมทหรือว่าออนไลน์ฟอลโลว์อัพกับคุณหมอได้เช่นกันค่ะเพื่อให้การจัดฟันนะคะเสร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีด้วยค่ะ

“เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม”

ปรึกษา | ประเมินราคาฟรี! ผ่าน Online Consult
Line ID : @dentajoy (https://lhco.li/3HtAw86)
Inbox : https://m.me/DentajoyDental
สอบถามข้อมูลหรือนัดหมายได้ที่ : 095-491-8659

ให้คำปรึกษาโดย ทพญ.นรุณา จิวังกูร