เดนต้าจอย สัมนาประจำปี 2566

อีกขั้นของการดูแลและบริการลูกค้าที่ดียิ่งขึ้นไป เดนต้าจอยจัดสัมมนาประจำปี 2566 ใหักับพนักงานในหัวข้อ “You delight customers : สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำด้วยการบริการแบบมืออาชีพ”

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2566 ทีมผู้บริหารฯ เดนต้าจอย นำพนักงานเปิดประสบการณ์ สร้างความรู้ให้กับบุคลากร โดยจัดสัมมนาในงาน “You delight customers : สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำด้วยการบริการแบบมืออาชีพ” ณ The Salil Hotel Riverside กรุงเทพฯ เพื่อให้พนักงานได้ทบทวนกระบวนการให้บริการลูกค้า รับรู้ถึงความรู้สึกของลูกค้า ใส่ใจดูแลและระมัดระวังในการทำงาน คงความเป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ในประเทศไทยทั้งในด้านการทันตกรรมรวมไปถึงการให้บริการ ภายในงานฯ ได้มีการแลกเปลี่ยนความคิด นำเสนอมุมมองที่น่าสนใจ วิธีการต่าง ๆ ที่น่าสนใจ มีการยกตัวอย่างเคสการให้บริการที่สร้างความประทับใจ มีการพูดคุยระหว่างผู้บริหารฯ กับพนักงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

เพราะเดนต้าจอยเชื่อว่า นอกจากลูกค้าจะได้รับการทันตกรรมที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแล้ว การมีรอยยิ้มกลับไปหลังจากการเข้ารับบริการ ก็เป็นความสุขของเราด้วย

เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม

Denta-joy Online Consult :
Line ID : @dentajoy (https://lhco.li/3HtAw86)
FB Message : https://m.me/DentajoyDental
Call Center : 095-491-8659

#Dentajoy #จัดฟันที่เดนต้าจอย #จัดฟันมองไม่เห็น #จัดฟันใส #invisalign #จัดฟันเร็ว #BravabyBrius #startthedaywithjoy #เริ่มต้นวันที่ดีด้วยรอยยิ้ม #40ปีในการออกแบบรอยยิ้ม