จัดฟันใส มีข้อดีอย่างไร ? คุ้มค่าหรือไม่ ? กับราคาที่ต้องจ่าย

จัดฟันใส ข้อดี

จัดฟันใส ดีไหม ? จัดฟันใส ดีอย่างไร ? หลายคนที่มีปัญหาเรื่องฟันเรียงตัวไม่สวย ฟันยื่น ฟันเก ฟันเกยกัน ฟันเหยิน คงกำลังหาคำตอบ มองหาทางออกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ซึ่งปัจจุบันการจัดฟันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้ การจัดฟันใส ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้ทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด แต่การจัดฟันใส มีข้อดีอย่างไร และมีข้อเสียอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อน ตัดสินใจทำ ที่นี่มีคำตอบ

จัดฟันใส คืออะไร ?

จัดฟันใส Invisalign การจัดฟันใสอินวิสไลน์ คือนวัตกรรมการจัดฟันโดยใช้เครื่องมือที่มี ความใส ไม่ต้องติดเครื่องมือเหล็กโลหะติดแน่นเหมือนการจัดฟันแบบเดิม สามารถถอดออกได้ ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องพบทันตแพทย์ ช่วยแก้ไขปัญหาฟันได้ตรงจุด เพิ่มความมั่นใจให้กับทุก ไลฟ์สไตล์ แบบไม่ต้องกังวลว่าการดัดฟันจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต การเรียนหรือการ ทำงาน

จัดฟันใส มีข้อดีอย่างไร ?

 • แก้ไขปัญหาฟันได้ตรงจุดมากกว่า การจัดฟันใส การจัดฟันใสอินวิสไลน์ เป็นอุปกรณ์ จัดฟันแบบใสที่ถูกออกแบบเฉพาะบุคคล ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีปัญหา ฟันยื่น ฟันห่าง ฟันสบเปิด ฟันซ้อน ฯลฯ การจัดฟันใส Invisalign จะช่วยให้ฟันกลับมาเรียงตัว สวยงาม ฟันดูสวยตามธรรมชาติ
 • อุปกรณ์จัดฟันใส ใสสมชื่อ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต ยิ้มได้กว้างกว่าเดิม ไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์จัดฟันใสจะแย่งซีนคุณ ขณะที่สนทนานกับผู้อื่น
 • เพิ่มความมั่นใจให้ทุกงานที่ทำ หากคุณทำงานที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตา การจะมี เครื่องมือเหล็กโลหะติดแน่นติดอยู่กับฟันไว้ตลอดเวลา อาจส่งผลกระทบกับการทำงาน ของคุณได้ แต่การจัดฟันใส ช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปทันที เพราะอุปกรณ์จัดฟันใส สามารถถอดออกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยที่คุณไม่ต้องเข้าคลินิกไปพบทันตแพทย์
 • ระยะเวลาการจัดฟันชัดเจน การจัดฟันใสช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เพราะเป็นการ จัดฟันที่มีรายละเอียด ความเปลี่ยนแปลงของฟันให้เห็นชัดเจน ทำให้รู้ระยะเวลาที่ต้อง ใช้ในการรักษาจัดฟันชัดเจน แม่นยำกว่า ต่างจากการจัดฟันแบบเหล็กโลหะติดแน่น แบบเดิม ที่ทำได้เพียงประเมินระยะเวลาการรักษาได้แค่เบื้องต้นเท่านั้น
 • มั่นใจก่อนเริ่มจัดฟันใส ด้วยภาพจำลองการรักษา การจัดฟันใส Invisalign ทันตแพทย์จะประเมินปัญหาฟันของคุณ วางแผนการรักษา รวมทั้งมีการจำลองภาพ “หลังการรักษา” เพื่อให้คุณเห็นว่าฟันของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อย่างไร ? ช่วยเพิ่มความมั่นใจก่อนตัดสินใจจัดฟันใส

จัดฟันใส มีข้อเสียอะไรบ้าง ?

 • ราคาสูง การจัดฟันใส Invisalign จะมีราคาสูงกว่าการจัดฟันเหล็กโลหะติดแน่น 2-5 เท่า ขึ้นอยู่กับปัญหาฟันของแต่ละบุคคล ปรึกษาทันตแพทย์ / สอบถามโปรโมชั่น การจัดฟันใส คลิ๊กที่นี่ Line : @dentajoy
 • ผู้รักษาอาจหลงลืมใส่อุปกรณ์จัดฟันใส ทำให้ระยะเวลาการรักษายาวนานมากยิ่งขึ้น เพราะอุปกรณ์จัดฟันใส สามารถถอดออก ซึ่งหากคนไข้หลงลืมใส่อุปกรณ์การจัดฟัน แบบใส ไม่ใส่ใจใส่อุปกรณ์จัดฟันใสต่อเนื่อง ฟันอาจไม่เคลื่อนที่ ไม่เข้าที่หรือไม่เป็นไป ตามแผนการรักษาที่วางไว้

จัดฟันใส เหมาะกับใคร ?

 • ดารา นักแสดง อาชีพที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงาน
 • ผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาฟัน แบบไม่ต้องกังวลว่าการจัดฟันจะส่งผลกระทบต่อการทำงาน
 • ผู้ที่ต้องการดูแลรักษาปัญหาฟัน แบบมีระยะเวลาการรักษาที่ชัดเจน
 • คนไม่ค่อยมีเวลา เพราะการจัดฟันใสไม่ต้องเข้าพบทันตแพทย์บ่อย เพื่อปรับเครื่องมือ เหมือนการจัดฟันเหล็กโลหะติดแน่น
 • คนที่ต้องการเสริมบุคลิกให้ฟันเรียงตัวสวยงาม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น

การจัดฟันใส เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมสูงเพราะไม่ต้องคอยกังวลว่าจะมีเหล็ก โลหะติดแน่นอยู่กับตัวฟันตลอด 24 ชั่วโมงไปอีกหลายปี ทำให้คนไข้ ผู้ที่เข้ารับการรักษา สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ เหมือนไม่ได้จัดฟันอยู่ แต่ปัญหาฟันยังได้รับการแก้ไขอย่างเห็น ภาพชัดเจน และเห็นความเปลี่ยนแปลงของฟันได้ทุกครั้งที่เข้าพบทันตแพทย์

เดนต้าจอย ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือจัดฟัน จัดฟันใส จัดฟันใสอินวิสไลน์ ดูแลโดย ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการจัดฟันโดยเฉพาะ เข้าใจทุกปัญหาฟันของคนไข้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 41 ปี มีเครื่องมือการจัดฟันให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับ ปัญหาฟัน ไปกันได้กับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่เข้ารับการรักษา ลดความกังวลใจ หมดปัญหาเรื่องฟัน เรียงตัวไม่สวย ด้วยการดูแลรักษาอย่างมีแบบแผน เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบที่คุณเป็น ยิ้มอย่างมั่นใจ มีสุขภาพฟันที่ดี

สำหรับคนที่อยากสอบถามข้อมูลหรือต้องการปรึกษา นัดหมายฟรีที่

Inbox : https://m.me/DentajoyDental
Add Line ID : @dentajoy (https://lhco.li/3HtAw86)
นัดหมายได้ที่ : 095-491-8659
รีวิว https://dentajoy.com/dentajoy-before-after
สาขา https://dentajoy.com/branch-locations

#Dentajoy #ผูู้นำเทรนด์การจัดฟัน #จัดฟันใส #invisalign #จัดฟันเร็ว #BravabyBrius #startthedaywithjoy